Cuộc thi sáng tác “Quản trị kinh doanh FTU – 20 năm xây dựng và trưởng thành”

Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương được thành lập tháng 4/1999 trong bối cảnh của toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra hết sức sôi động ở Việt Nam. Sự ra đời của Khoa Quản trị Kinh doanh đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với trường Đại học Ngoại thương: từ một trường đơn ngành đã trở thành trường đào tạo đa ngành trong khối các trường đại học về kinh tế. Với sự lớn mạnh về lượng và chất, năm 2012, Bộ môn Luật được tách thành Khoa Luật; và tiếp bước sự phát triển đó, năm 2016, Bộ môn Kế toán- Kiểm toán tách thành Khoa Kế toán – Kiểm toán. Kế thừa và phát huy truyền thống đào tạo của Nhà trường, kết hợp với sự năng động của mình, Khoa Quản trị Kinh doanh đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực vào việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Khoa Quản trị kinh doanh phát động cuộc thi dành cho giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp ở trong và ngoài nước với chủ đề “Quản trị kinh doanh FTU – 20 năm xây dựng và trưởng thành’’:
1. Đối tượng tham gia
Giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp
2. Yêu cầu về chủ đề
+ Nội dung:
– Gắn với quá trình xây dựng và phát triển của Khoa Quản trị kinh doanh qua 20 năm;
– Liên quan tới con người, hoạt động, ký ức, kỷ niệm, sự kiện,…của Thầy/Trò và ngôi nhà Quản trị kinh doanh
+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt
+ Thể loại: Văn xuôi, văn vần, thơ ca, hội họa, nhạc, ….không giới hạn thể loại
3. Giải thưởng:
01 Giải nhất: 2 triệu
02 Giải nhì: 1 triệu
03 Giải ba: 0,5 triệu
4. Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 05/04/2019 đến hết ngày 24/04/2019
5. Hình thức nhận bài dự thi:
– Bản cứng gửi về Văn phòng Khoa Quản trị kinh doanh, tầng 2 Nhà B, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội;
– Bản mềm gửi trực tiếp cho TS. Nguyễn Hồng Quân, địa chỉ email: quannh@ftu.edu.vn; Điện thoại liên hệ: 0904683850;
– Tác giả tham gia dự thi cần cam kết về bản quyền đối với tác phẩm dự thi;
– Các tác phẩm dự thi đoạt giải sẽ được trao trực tiếp tại Đêm Gala 20 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh;
– Các tác phẩm dự thi sẽ được lựa chọn và biên tập đăng trong kỷ yếu 20 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh.
Chi tiết xem tại đây: Link