Đào tạo công nghệ cho sinh viên Ngành Quản trị Kinh doanh : Hợp tác chiến lược giữa trường Đại học Ngoại thương và Base.vn

Sáng 08/6/2023, sự kiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Ngoại thương và Base.vn – công ty công nghệ dẫn đầu lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam đã diễn ra tại trụ sở chính của trường tại Hà Nội. Theo đó, sinh viên của Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương sẽ được học về Base.vn như một module trong các môn học quản trị, được thực hành dùng phần mềm và được đào tạo về tư duy chuyển đổi số.
Hợp tác chiến lược giữa trường Đại học Ngoại thương (cụ thể là Khoa Quản trị Kinh doanh) và Base.vn không chỉ là sự gắn kết và đồng hành giữa hai bên, mà còn có giá trị lan tỏa đến các tổ chức giáo dục. Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động: tiếp nhận sinh viên kiến tập, thực tập; tuyển dụng, hướng nghiệp và cuộc thi chuyên môn; tài trợ dịch vụ; tổ chức sự kiện chuyên ngành và kết nối đối tác; hợp tác nghiên cứu, tư vấn, đào tạo.