FBA PROM- EUPHORIA NIGHT 31/05/2022

Ngày 31.05 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức thành công chương trình “FBA Prom: Euphoria night” với sự góp mặt của các Nhà tài trợ, các khách mời cùng các giảng viên và hàng trăm sinh viên của Khoa Quản trị Kinh doanh.
Khoa Quản trị Kinh doanh xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của các Nhà tài trợ: Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công ty TNHH công nghiệp Jinko Solar Việt Nam, Công ty Cổ phần Wineco Việt Nam, Công ty cổ phần Công nghệ và Đào tạo trực tuyến HAMIA, Trung tâm Anh ngữ iSHINE, Studio BFF và các cựu học viên của Khoa Quản trị Kinh doanh.
Về phía Nhà trường, Khoa Quản trị Kinh doanh xin chân thành cảm ơn PGS TS Cao Đinh Kiên – Trưởng phòng hợp tác quốc tế; TS. Hoàng Ngọc Thuận – Trưởng ban quản lý Đào tạo các CTTT&CLC – Phòng QLĐT và ThS. Võ Xuân Lộc – Phó bí thư Đoàn trường đã tới tham dự và chung vui cùng với các giảng viên và sinh viên trong Khoa.
Hy vọng đến với FBA Prom, các Nhà tài trợ, các khách mời và các Thầy/Cô cùng các em sinh viên đã có những phút giây tuyệt vời; trở thành phiên bản thật nhất, đẹp nhất của chính mình và viết lên những câu chuyện về sự hạnh phúc – Your Tale of Bliss.
Hãy cùng FBA kể lại câu chuyện Prom vô cùng ý nghĩa qua những bức ảnh dưới đây nhé!