GIỚI THIỆU VỀ HỘI SINH VIÊN TÀI NĂNG KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG – FBA ELITE

Hội Sinh viên Tài năng Khoa Quản trị Kinh doanh – FBA Elite, chính thức ra đời năm 2014 dưới sự bảo trợ của khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương.

Với đội ngũ thành viên là tinh hoa của khoa Quản trị Kinh doanh, song song với sự đồng hành của Thầy cô, Cựu sinh viên QTKD và các đối tác doanh nghiệp, FBA Elite tập trung phát triển năng lực sinh viên cả về kiến thức lẫn kĩ năng để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các dự án định hướng nghề nghiệp thực tiễn và hiệu quả dành cho sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Elite Career Center, thực hiện bởi FBA Elite, là Trung tâm Định hướng nghề nghiệp, hoạt động với mục tiêu cung cấp các giá trị Bền vững và Chất lượng cho sinh viên ngành Kinh tế nói chung.

* Slogan: Explore The Light Inside You

* Giá trị cốt lõi: C.O.P.E

* Văn hóa tổ chức: Together Eliters Achieve More – T.E.A.M

* Sứ mệnh:

Với đội ngũ thành viên là tinh hoa sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, song song với sự đồng hành của thầy cô, cựu sinh viên và các đối tác doanh nghiệp, Hội Sinh viên Tài năng khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Ngoại Thương – FBA Elite mang trong mình sứ mệnh tập trung phát triển nguồn nhân lực cốt lõi thành thế hệ lãnh đạo trẻ tương lai thông qua việc phát triển năng lực cá nhân toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng, đồng thời cung cấp các giá trị Bền vững và Chất lượng cho cộng đồng sinh viên thông qua các dự án định hướng nghề nghiệp chất lượng và thực tiễn.

* Tầm nhìn:

Là một trong hai hội sinh viên lớn nhất của trường Đại học Ngoại thương nói chung, và là hội sinh viên đầu tiên được đặt dưới sự bảo trợ của Khoa nói riêng, FBA Elite đã, đang và sẽ luôn hướng đến mục tiêu trở thành một tổ chức sinh viên hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.