KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO ĐOÀN HỌC SINH ĐẾN TỪ NAM ĐỊNH 🌱
Đồng hành cùng các bạn học sinh THPT trong công tác hướng nghiệp, hỗ trợ cho các em học sinh xác định mục tiêu và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân, ngày 19/03/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức chương trình cho đoàn học sinh đến từ tỉnh Nam Định đến tham quan trải nghiệm thực tế tại cơ sở chính Hà Nội. Tham dự chương trình có PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS Bùi Thu Hiền – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ThS Nguyễn Đình Huyên- Chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo và hơn 120 các em học sinh đến từ tỉnh Nam Định.
Mở đầu buổi tham quan thực tế, PGS, TS Lê Thái Phong đã bày tỏ sự hoan nghênh của Trường Đại học Ngoại Thương tới các bậc phụ huynh và các em học sinh tỉnh Nam Định đến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Trường. Thầy hy vọng đây sẽ là cơ hội cho các em được trải nghiệm môi trường đại học, tiếp cận thêm các thông tin về các chương trình đào tạo và môi trường học tập của Trường Đại học Ngoại Thương. Bên cạnh đó, đối với các em học sinh đã xác định mục tiêu dự tuyển vào FTU, Thầy mong muốn buổi chia sẻ sẽ củng cố thêm động lực cho các em phấn đấu để trở thành thành viên của ngôi nhà Ngoại Thương.
Tại buổi chia sẻ, PGS, TS Lê Thái Phong đã giới thiệu tổng quan cho các em học sinh về các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại Thương; các chương trình đào tạo của Khoa QTKD; Môi trường giáo dục Đại học và Kỹ năng lãnh đạo bản thân. Đặc biệt, Thầy khẳng định tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và các chứng chỉ cần thiết nếu lựa chọn phương thức xét tuyển vào trường. Những nội dung Thầy chia sẻ đã thu hút sự chú ý lắng nghe của thầy cô và các em học sinh tỉnh Nam Định. Các em rất hào hứng và có rất nhiều câu hỏi giúp ích cho việc lựa chọn ngành nghề của các em sau này.
Đặc biệt, đoàn học sinh tỉnh Nam Định đã được các anh chị sinh viên của Khoa Quản trị Kinh Doanh hướng dẫn tham quan một số địa điểm điển hình trong khuôn viên trường và chụp hình lưu niệm như: Khu phòng học, Biểu tượng FTU, Khu vực sinh hoạt của Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên, Nhà thể chất, Thư viện và Phòng đọc, Khu tự học… Hy vọng trong tương lai, mái nhà Ngoại thương sẽ được đón chào các em trở thành FTUers.
PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa QTKD giới thiệu chương trình và giải đáp thắc mắc cho các em học sinh: