KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC HỘI THẢO “QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

Ngày 22 tháng 06 năm 2023, Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề “Quản trị kinh doanh trong kỷ nguyên số”.
Về phía Trường Đại học Ngoại Thương có sự tham dự của PGS.TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phan Trần Trung Dũng – Phó Trưởng khoa Tài chính ngân hàng, TS. Nguyễn Thế Anh – Phó GĐ Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng, TS. Đào Thị Hồng Hạnh – Phó GĐ Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng, TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Phó trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán cùng các thầy cô từ các Phòng ban và Viện đã đến tham dự Hội thảo. Về phía Khoa Quản trị kinh doanh có sự tham dự của PGS.TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Bùi Thu Hiền – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, cùng các thầy cô và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Lê Thị Thu Thủy phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS. TS Lê Thị Thu Thuỷ cho rằng Hội thảo Khoa Quản trị Kinh doanh là cơ hội để các nhà nghiên cứu trao đổi, chia sẻ những vấn đề quản trị mới trong kỷ nguyên số từ đó giúp các nhà quản trị cũng như các nhà nghiên cứu có những đánh giá khách quan và phù hợp với quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay. Đồng thời, cô cũng thể hiện sự vui mừng khi Hội thảo đã quy tụ được những bài nghiên cứu có chất lượng, đặc biệt là sự kết nối của giảng viên và sinh viên đã tạo ra những sản phẩm nghiên cứu công phu và giá trị.
Đại diện khoa Quản trị Kinh doanh, PGS.TS Lê Thái Phong phát biểu rằng với chất lượng bài tham dự ngày càng được nâng cao như hiện nay, khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng sẽ mở rộng hợp tác nghiên cứu cùng với nhiều trường đại học kinh tế trên toàn quốc.

Phần Tham luận Hội thảo diễn ra sôi nổi được chủ trì bởi hai chủ tọa TS. Nguyễn Thị Khánh Chi và TS. Nguyễn Thị Thu Trang – Khoa QTKD

Trên tinh thần tạo dựng không gian kết nối, cộng tác nghiên cứu khoa học, Hội thảo khoa học Khoa QTKD năm 2023 ngoài sự góp mặt của diễn giả đến từ Khoa QTKD – Trường ĐHNT, còn có các phần trình bày đến từ diễn giả của các trường đại học khác nhau như Học viện ngân hàng và Trường đại học Mỏ địa chất.
Hội thảo khoa học thường niên Khoa QTKD luôn là một diễn đàn bổ ích nhằm khuyến khích các nhà nghiên cứu, các giảng viên cũng như các nghiên cứu sinh, học viên cao học và các bạn sinh viên tích cực tham gia, cộng tác nghiên cứu khoa học. Hội thảo cũng là nơi chia sẻ kết quả nghiên cứu nhằm tôi rèn, hướng tới gặt hái những thành tựu nghiên cứu to lớn hơn nữa của các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên trong Khoa Quản trị Kinh doanh cũng như trong trường Đại học Ngoại thương.