NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI ECC+ 2022

✨ Vậy là buổi talkshow “ECC+ 2022: NĂM NHẤT – SỐNG CHẤT” được tổ chức nhằm giải đáp các thắc mắc dành riêng cho tân sinh viên K61 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

✨ Elite Career Center xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới 3 vị diễn giả đầy tài năng và kinh nghiệm: anh Nguyễn Dương Việt Anh, chị Đặng Ngọc Huyền, và anh Nguyễn Phan Phúc. ECC cảm ơn rất nhiều vì những câu chuyện thú vị, những chia sẻ bổ ích mà các anh chị đã mang tới cho buổi talkshow.

✨ Đồng thời, Elite Career Center cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã tham gia ECC+ 2022. Hy vọng thông qua nhiều hoạt động của chương trình, các bạn tân sinh viên đã phần nào có cái nhìn chung nhất, dần làm quen và thích nghi hơn với cuộc sống đại học còn nhiều mới mẻ, bỡ ngỡ.

✨ Cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi talkshow “ECC+ 2022: NĂM NHẤT – SỐNG CHẤT” vừa rồi nhé! Và các bạn cũng đừng quên nhấn theo dõi fanpage Elite Career Center để đón nhận được những thông tin mới nhất của chúng mình trong thời gian sắp tới nha!