RECAP BUỔI THAM QUAN DOANH NGHIỆP – GMO TOUR

Ngày 12/03/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng đối tác công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đã tổ chức thành công buổi tham quan doanh nghiệp cho các sinh viên của khoa.

Tham dự hoạt động này, về phía đối tác công ty GMO có ông Trần Đức Tâm – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hạ tầng Internet, công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM, Giám đốc trung tâm nghiên cứu, ứng dụng công nghệ AI & Blockchain – Mira Blockchain & AI Center, Ủy viên DC & Cloud Việt Nam. Ông Tâm đã đón tiếp và hướng dẫn đoàn sinh viên trong suốt chuỗi chương trình tại trụ sở công ty GMO.

Tại đây, quý công ty đã chuẩn bị kỹ lưỡng các hoạt động nhóm nhằm đem lại cho sinh viên trải nghiệm thực tế và hiểu được ứng dụng của công cụ AI. Chuỗi hoạt động bao gồm phần thảo luận và phần thuyết trình về tính năng của của một công cụ AI ứng dụng trong thực tế. Các nhóm sinh viên đã rất hứng thú tham gia và sôi nổi thảo luận về lĩnh vực này. Kết thúc phần hoạt động nhóm, đại diện công ty đã có những đánh giá và trao thưởng cho các nhóm xứng đáng.

Cuối chương trình, đại diện đoàn thăm quan đã gửi tặng đối tác những phần quà lưu niệm thay lời tri ân quý công ty. Sau chuyến đi này, các sinh viên đã được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức về mảng công nghệ. Đây thực sự là một buổi trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các bạn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh. Xin chân thành cảm ơn quý công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đã tạo cơ hội cho các sinh viên tham gia một chương trình bổ ích. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công.

———————————–

GMO TOUR

📌 Thời gian: 14h – 16h, Thứ Ba ngày 12/03/2024

📌 Địa điểm: Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Tầng 6, Tòa nhà OceanPark, số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.