Survey và thông tin chương trình du học các ngành Business liên quan đến Fashion Đại học Not Trent, Uk

Hiện nay, ngành công nghiệp thời trang đã trở thành một thành phần nòng cốt trong nền kinh tế toàn cầu. Trong 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp này đã tăng trường 5.5% hàng năm, đạt giá trị 2.4 nghìn tỉ USD.

Thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Hiện có hơn 200 thương hiệu thời trang bán lẻ đang hoạt động tại Việt Nam, chiếm khoảng 60% thị trường hàng may mặc. Dự đoán tỉ lệ tăng trưởng hàng năm của ngành thời trang bán lẻ tại Việt Nam từ 2017 – 2022 là 22.5%, với doanh thu năm 2022 đạt mức 998 triệu USD. Với các thương hiệu thời trang nước ngoài như Zara, H&M, Mango… và sắp tới là Uniqlo tiến vào Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt cho các vị trí quản lý đang ngày càng tăng.

Sinh viên Việt Nam cần phản ứng như thế nào trước những thay đổi của thị trường?

Hiện nay, Du học INDEC đang cùng hợp tác với trường Đại học Nottingham Trent (#4 UK về Fashion) nhằm mang tới cho các em sinh viên cơ hội học tập bậc Thạc sĩ ngành Fashion Management, Marketing and Communication (FMMC), với các học bổng trị giá4,000 bảng Anh dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Nhằm mục đích nghiên cứu, tìm hiểu nhận thức của sinh viên về cơ hội làm việc, học tập, nâng cao lợi thế cạnh tranh của bản thân trong lĩnh vực FMMC, chúng tôi rất mong các em vui lòng dành thời gian tham gia trả lời các câu hỏi phỏng vấn dưới đây.

INDEC sau đó sẽ bốc thăm ngẫu nhiên chọn 5 bạn may mắn nhất để tặng mỗi bạn 1 cặp voucher xem phim tại CGV trị giá 200,000 VNĐ.

Link phiếu khảo sát tại đây.

Thông tin chi tiết tại đây.