Thông báo ĐGKQRL sinh viên học kỳ 2 năm học 2021 – 2022

Gửi các em sinh viên!

TB của phòng CTCTSV vv ĐGKQRL sinh viên học kỳ 2 năm học 2021 – 2022.
Đối tượng: Sinh viên có quốc tịch Việt Nam hệ đại học chính quy (gồm cả sinh viên đang trong thời gian đi học trao đổi tại nước ngoài) thuộc các khóa 58, 59, 60 và sinh viên khóa trước chưa tốt nghiệp (sinh viên có quốc tịch nước ngoài không cần ĐGKQRL).
HƯỚNG DẪN DÀNH CHO GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM:
– Gửi thông báo ĐGKQRL kèm các biểu mẫu cho lớp trưởng các lớp sau khi nhận thông tin triển khai từ đơn vị (Thông báo, hướng dẫn, các phụ lục Mẫu văn bản tải tại website phòng CTCT&SV);
– Hướng dẫn sinh viên ĐGKQRL;
– Định ngày họp lớp;
– Tham gia họp ĐGKQRL sinh viên của lớp mình phụ trách đồng thời ký xác nhận các văn bản;
– Nhận Hồ sơ (Bản cứng và bản mềm) ĐGKQRL lớp mình phụ trách và Kiểm tra lại các Phiếu ĐGKQRL cùng các Minh chứng của sinh viên; Bảng tổng hợp KQRL cùng các minh chứng sau cuộc họp. Lưu ý: PHIẾU ĐGKQRL hợp lệ là phiếu đã được cho điểm và ghi đầy đủ “nội dung cụ thể” vào tất cả các mục “điểm sinh viên tự đánh giá”, “điểm của lớp” và có đầy đủ các xác nhận của Sinh viên và Lớp trưởng (Riêng phiếu ĐGKQRL của sinh viên đang đi trao đổi tại nước ngoài thì Lớp trưởng ký thay cho phần của Sinh viên); BẢNG TỔNG HỢP được tính là hợp lệ khi các thông tin, điểm số của mỗi sinh viên khớp với thông tin, điểm số trên PHIẾU ĐGKQRL và có sự xác nhận của Lớp trưởng và GVCN.
– Hồ sơ chuyển về Hội đồng ĐGKQRL Sinh viên quản lý Viện/Khoa, gồm:
+ Bản cứng: Phiếu ĐGKQRL (Mẫu 01) và các minh chứng, Bảng Tổng hợp (Mẫu 02A, 02B), Biên bản họp lớp (Mẫu 03);
+ Bản mềm: Là các Mẫu in của Bản cứng (Không bao gồm minh chứng). Lưu ý: GVCN nén toàn bộ Hồ sơ ĐGKQRL của lớp vào 01 file WINRAR theo cú pháp TÊN LỚP – TÊN CHUYÊN NGÀNH – TÊN KHÓA (Ví dụ: ANH 1 – QTKD  – K60) và gửi về Hội đồng ĐGKQRL của đơn vị ./.
– GVCN sau khi kiểm tra bản cứng và bản mềm sẽ điền kết quả đánh giá của lớp mình VÀ SINH VIÊN BỔ SUNG vào link gồm 4 sheet sau (link đã xếp theo thứ tự tên khóa, tên lớp)
HẠN CUỐI: 21/10/2022.

LƯU Ý SINH VIÊN ĐỌC CÁC NỘI DUNG CỤ THỂ TẠI FILE ĐÍNH KÈM: LINK