Tọa đàm: “Công tác hướng dẫn Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ và Phương pháp giải dạy Nghiên cứu sinh”

Ngày 25/05 vừa qua, tọa đàm: “Công tác hướng dẫn Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ và Phương pháp giải dạy Nghiên cứu sinh” đã diễn ra thành công tại phòng họp A901, Trường Đại học Ngoại Thương.
Sự kiện có sự góp mặt của PGS.TS Từ Thúy Anh – Tổng biên tập Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế, TS. Nguyễn Văn Cảnh – Phó Trưởng Khoa Sau Đại Học, TS. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp , Ths. Phùng Mạnh Hùng – Trưởng phòng Quản lý dự án, và TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán. Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh, bao gồm PGS.TS. Lê Thái Phong – Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó Trưởng Khoa, TS. Bùi Thu Hiền – Phó Trưởng Khoa, cùng các thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh.
Trong buổi tọa đàm, các diễn giả đã trình bày về các vấn đề như: Hướng dẫn viết đề án tốt nghiệp Thạc sỹ MBA & EMBA, Hướng tiếp cận giảng dạy trong đào tạo Tiến sỹ, Hướng dẫn đề án tốt nghiệp cho cao học viên, Trao đổi kinh nghiệm về làm đồ án tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ ở trong nước và nước ngoài. Với mục đích nâng cao năng lực giảng dạy và công tác chuyên môn, các diễn giả đã đem đến những góc nhìn mới thông qua những trải nghiệm rút ra từ bản thân. Tọa đàm đã diễn ra thành công với những thông tin vô cùng hữu ích đối với cả người dạy và người học.