WORKSHOP ECC+: “NĂM NHẤT SỐNG CHẤT”

🔥 Vào tối ngày 8/10 vừa qua, chương trình ECC+: “Năm nhất sống chất” đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn tân sinh viên K62.

🔥 Đến với sự kiện, K62 đã có cơ hội lắng nghe ba vị diễn giả tài năng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và giải đáp những thắc mắc còn đang vướng bận bấy lâu. Hy vọng qua chương trình này, K62 đã học hỏi được thêm những kiến thức bổ ích và có riêng cho mình những kỷ niệm quý giá.

🔥 Thay mặt FBA Elite và Elite Career Center, BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ba vị diễn giả – anh Xuân Hiếu, chị Diệu Linh, và chị Quỳnh Anh, cũng như vị khách mời đặc biệt – anh Thái Đinh, vì đã dành khoảng thời gian quý báu tham gia talkshow và mang lại cho các bạn sinh viên những thông tin quý giá cũng như các kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích.

🔥 Đồng thời, BTC cũng xin được cảm ơn các bạn K62 vì đã nhiệt tình tham gia và tạo nên một buổi talkshow đầy thành công. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ ECC trong những dự án tiếp theo!

🔥 Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi chia sẻ vừa qua nhé!