BẢN MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH: QUẢN TRỊ KINH DOANH (MÃ SỐ: 7340101)

Giới thiệu chương trình

Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh là chương trình cử nhân truyền thống, định hướng ứng dụng, được đào tạo ngay từ khi thành lập Khoa Quản trị kinh doanh (từ năm 1999). Chương trình đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tiệm cận với chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Phương pháp tiếp cận hiện đại, cập nhật hướng đến nguồn nhân lực có khả năng kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh. Chương trình cung cấp khối kiến thức rộng và sâu về các lĩnh vực của quản trị như: nguồn nhân lực, marketing, tài chính, chiến lược, lãnh đạo và đổi mới sáng tạo. Chương trình trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm chuyên sâu như tuy duy chiến lược, kỹ năng ra quyết định, tư duy đổi mới & sáng tạo, trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình còn có định hướng chuyên sâu với các lĩnh vực chuyên sâu bám sát với nhu cầu và đòi hỏi của doanh nghiệp và xã hội: Quản trị kinh doanh quốc tế, Lãnh đạo doanh nghiệp & khởi sự kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị sự kiện và truyền thông, Quản trị kinh doanh dịch vụ.

Thông tin chung về chương trình:

Đơn vị cấp bằng Trường Đại học Ngoại thương
Đơn vị phụ trách chuyên môn của chương trình Khoa Quản trị kinh doanh
Tên văn bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Cử nhân
Tên ngành đào tạo Quản trị Kinh doanh
Mã số ngành 7340101
Tên chương trình đào tạo Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị Kinh doanh
Số lượng tín chỉ cần đạt được 137 tín chỉ
Hình thức đào tạo Hệ chính quy
Ngôn ngữ đào tạo Tiếng Việt
Thời gian đào tạo 04 năm
Thời gian ban hành CTĐT
Thời gian rà soát, sửa đổi chương trình gần nhất: 2021
Kiểm định chương trình
Nơi phát hành/ban hành CTĐT Trường Đại học Ngoại thương

Chi tiết xem tại đây: Link.