THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH & LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH ĐỢT I NĂM 2024

Trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển sinh đại học hình thức VLVH và liên thông đại học hình thức VLVH đợt I năm 2024 như sau:

1. Đối tượng, điều kiện dự tuyển:

– Người có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;

– Người có đủ thông tin cá nhân, hồ sơ dự tuyển và đạt ngưỡng đầu vào theo quy định;

1.1. Đối tượng dự tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học

Người đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi là tốt nghiệp THPT).

1.2. Đối tượng dự tuyển liên thông đại học hình thức vừa làm vừa học

– Người đã được công nhận tốt nghiệp cao đẳng dự tuyển và học liên thông để nhận bằng tốt nghiệp đại học.

– Người đã được công nhận tốt nghiệp đại học trở lên dự tuyển và học liên thông để nhận thêm một bằng tốt nghiệp đại học của một ngành đào tạo khác.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN ĐỢT I NĂM 2024:

*** Thí sinh tải Phiếu đăng ký dự tuyển và xem Hướng dẫn nộp hồ sơ tại đâyLink

Thời hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 26/05/2024

Chi tiết thông báo xem tại đây: Link.