ORIENTION DAY 2022 – NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

🐝 Những ngày đầu tiên đến với giảng đường đại học của K61 FBAers đã chính thức bắt đầu, chắc hẳn các bạn vẫn còn nhiều điều mới mẻ, mong muốn khám phá về trường Đại học Ngoại thương, cũng như về khoa Quản trị Kinh doanh đúng không nhỉ?

🐝 Hiểu được tâm lý đó, Khoa Quản trị Kinh doanh đã quyết định tổ chức sự kiện Orientation Day – Ngày hội định hướng của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh với mong muốn cung cấp những thông tin chung và cập nhật nhất về Khoa cũng như các chương trình đào tạo giúp K61 FBAers hiểu thêm về khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và trường Đại học Ngoại thương nói chung.

🐝 Orientation Day sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị trong quãng đường 4 năm đại học sắp tới tại Ngoại thương. Vì vậy, đừng quên follow fanpage Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương để cập nhật thêm tin tức mới nhất về Orientation Day nhé!