Trường Đại học Ngoại Thương

  ĐÀO TẠO Chương Trình Tiên Tiến
Chương trình Tiên Tiến
GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN - CHẤT LƯỢNG CAO QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ PDF. In Email
Chủ nhật, 24 Tháng 7 2016 01:22

Trở thành sinh viên ĐHNT đã là một niềm tự hào của bất kỳ cô cậu học trò nào. Tuy vậy, khi chuẩn bị bước chân vào cánh cổng FTU, chúng ta lại ngơ ngác với những câu hỏi, thắc mắc về những chương trình học “đẳng cấp”, “ chất” nhất của trường ĐHNT. Vậy Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao thực chất là gì, chúng có gì khác với chương trình tiêu chuẩn của ĐHNT, tại sao chúng ta lại sẵn sàng bỏ ra một số tiền học phí lớn gấp 8 lần thông thường để trở thành thành viên của Chương trình tiên tiến hay những chương trình này khác gì với chương trình liên kết vẫn rầm rộ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin tổng quát và dễ hiểu nhất về các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của trường ĐHNT và đặc biệt các chương trình về Quản trị kinh doanh quốc tế.

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
NGÀY HỘI GIAO LƯU CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ NĂM 2015 – 2016 PDF. In Email

Vậy là Ngày hội Giao lưu Chương trình tiên tiến và Chất lượng cao Quản trị Kinh doanh Quốc tế “IGNITION DAY” đã diễn ra tốt đẹp vào sáng thứ Bảy tuần trước, ngày 5/12/2015 tại hội trường D201. Ngày hội được tổ chức ấm cúng với sự góp mặt của Ban chủ nhiệm Khoa, giảng viên cũng như sinh viên của chương trình.

Ngày hội Giao lưu CTTT và CLC QTKD đã trở thành một hoạt động thường niên của Khoa QTKD để chào mừng các bạn sinh viên CTTT và CLC QTKD khoá mới. Đây là một trong những sự kiện để giúp gắn kết và giao lưu giữa các khoá hết sức đặc biệt và ý nghĩa của chương trình.

Thầy cô và các bạn sinh viên đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho ngày hội.

Đọc thêm...
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI HỌC THỬ & TRAINING KỸ NĂNG PHỎNG VẤN PDF. In Email

Chiều ngày 08 tháng 09 năm 2014, buổi học thử và training kỹ năng phỏng vấn đã diễn ra thành công với sự thích thú của các tân sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi học thử và training kỹ năng phỏng vấn:

Đọc thêm...
 
Tuyển sinh CTTT - CLC K53 PDF. In Email

Sinh viên K53 nào còn chưa nắm rõ về cách đổi điểm tiếng anh để xét tuyển vào CTTT&CLC năm học 2014 thì hãy xem lại bảng chuyển đổi điểm các chứng chỉ sang thang 10 dưới đây

Sinh viên nào có chứng chỉ tiếng anh rồi nhưng vẫn muốn cải thiện điểm xét tuyển thì nên cân nhắc thi lại TOEIC đầu năm của nhà trường.

NGOÀI RA CÒN VÀI ĐIỀU BỎ TÚI CHO KỲ THI TOEIC VÀ PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH
http://on.fb.me/VzeubT

CTTT-QTKD – câu chuyện sau một năm mới kể của cựu thủ khoa D1 Đại học Ngoại thương
http://on.fb.me/1yUB5wq

Đọc thêm...
 
Chương trình tiến tiến QTKD - Nơi tụ hội các tài năng PDF. In Email

Vượt qua hàng nghìn ứng viên tiêu biểu trên khắp thế giới, Ánh Thơ - sinh viên CTTT QTKD K50 đã vinh dự trở thành 1 trong 7 đại biểu tham gia Hội thảo Hòa bình PCY tại Nhật và đồng thời là đại diện duy nhất cho Việt Nam tại đây ^^
Quả là một thành tích đáng tự hào phải không nào? Sinh viên CTTT QTKD không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi nữa.

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
  ĐÀO TẠO Chương Trình Tiên Tiến